หน้าหลัก > ร้านอาหาร > รายชื่อร้านอาหาร >โฆษณา
ร้านเนื้อย่าง ไดจัง Dai Chan (Yakiniku Dai Chan Buffet) พหลโยธิน ซ.5

      

รายละเอียดร้าน :

ร้านเนื้อย่าง ไดจัง Dai Chan ร้านนี้หลายๆคนที่นิยมทานบุฟเฟต์เนื้อย่างน่าจะรู้จักกันดีทีเดียว เพราะว่าความคุ้มค่าในราคาและการบริการของทางร้านนั้นเอง เนื้อวัวที่มีหลายแบบให้เลือกมาย่าง หรือจะเป็น หมู ปลา ปลาหมึก กุ้ง ก็มีให้ครบหมด นอกจากนั้นยังมีจานเสริมอย่างอื่น เช่น ปลาดิบ เพิ่มเข้ามาอีกด้วย ดังนั้นคนชอบทานเนื้อย่างแบบบุฟเฟต์ห้ามพลาดเด็ดขาด

ที่อยู่ พหลโยธิน ซอย 5 (ซอยราชครู) เลี้ยวเข้าซอย ร้านอยู่ด้านซ้ายมือจากปากซอยประมาณ 100-200 เมตร  
พิกัด GPS Lat:13.777156005921006 , Long:100.54300725460052
การติดต่อ 080-093-0007
Website http://
เมนูแนะนำ
ส่วนลด
รายการที่1-12 จาก 53
รายการที่1-12 จาก 53

ร้านเนื้อย่าง ไดจัง Dai Chan (Yakiniku Dai Chan Buffet) อร่อย หวานนุ่ม ชุ่มลิ้น
สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อย่าง น่าจะรู้จักร้านนี้ดี นั้นคือเนื้อย่างไดจังนั้นเอง ตอนแรกที่ได้ยินชื่อนี้ร้านอะไรหว่า ไดจัง -_- ขายของจากญี่ปุ่นหรือ ไม่นึกว่าจะเป็นเนื้อย่าง เพราะปรกติเพื่อนๆจะชวนไปทานไจแอนตรงเพชรบุรีซะมากกว่า
แต่คราวนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศบ้างมาร้านเนื้อย่างไดจัง ตรงพหลโยธินซอย 5 นี่เอง หรือที่เรียกกันว่าซอยราชครู ตัวร้านถ้าเลี้ยวเข้าซอยมาจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ เข้ามาจากปากซอยประมาณ 100-200 เมตร ถ้าขับรถมาทางร้านมีที่ให้จอดครับ ไม่เสียเงิน 2 ชม.แรกมั้ง หลังจากนั้นเสียแต่ไม่ได้แพงมาก ถ้าในมารถไฟฟ้าก็ลงสถานีอารีย์ครับ เดินมาซักนิดก็ถึงแล้ว ไม่ต้องนั่งมอเตอร์ไซด์เข้ามานะครับ เพราะมันใกล้นิดเดียวเอง
มาเข้าร้านกันก่อนเลยดีกว่า ร้านไดจังเปิด ตั้งแต่ 11 ถึงเที่ยงคืน เรียกว่ากินกันได้ทั้งเที่ยง เย็น ดึกเลยทีเดียว สำหรับคนที่จะมาตอนเย็นยิ่งคืนวันศุกร์ เสาร์ หรือวันหยุด แนะนำว่าจองมานะครับ ไม่งั้นอาจจะไม่มีที่นั่งได้ เพราะคนเยอะมากๆๆๆ ระยะเวลาในการทานทานได้ 2 ชม. นะครับ รับรองอิ่มแน่นอน ^_^

มาดูเมนูกันเลยดีกว่า ที่นี้คนทานเนื้อน่าจะชอบครับ เพราะมีเนื้อให้เลือกหลายแบบ คือ เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อลายมัน เนื้อโนเนม เนื้อฮารามิ (อันนี้อร่อยมาก ผมชอบ) ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อวัว ก็มีของอย่างอื่นให้สั่งครับ ทั้ง หมู ไก่ ปลาแซลมอล ปลาหมึก กุ้ง เครื่องเคียงก็เพียบ ทั้ง ข้าวกระเทียม ผักสด คิมูจิ ซุป เห็ด ยำผัก ส่วนใครที่ชอบปลาดิบ ที่นี้ก็มีให้กินแบบไม่อัน ที่เห็น ก็จะมีปลาแซลมอล ปูอัด ปลาซาบะดอง กินเท่าไรก็ได้
สำหรับเครื่องดื่ม แน่นอนราคารวมอยู่ในบุฟเฟต์แล้วเช่นกัน อยากกินน้ำอะไรสั่งกันได้เลย เติมไม่อั้น ของหวานที่เห็นก็มีไอศครีมถ้วยน้อยๆ ไอส์เยลลี่ ไอส์ถั่วแดง กินล้างปากกำลังดีครับ
ทั้งหมดที่พูดมานี้ราคาเพียง 450 เท่านั้น เด็ก 250 บาท รวมทุกอย่างแล้วครับ ทั้ง vat + service charge

สรุปครับ ใครที่ชอบทานเนื้อย่างไม่ควรพลาดร้านนี้นะครับ เป็นร้านหนึ่งที่ผมเห็นว่าคุ้มราคาเลยทีเดียว นอกจากนั้นบริการยังดีด้วย สั่งอะไรไม่เคยบ่นหรือช้า บริการรวดเร็วมากครับ ถือว่าประทับใจเลยทีเดียว แต่ร้านคนเยอะจริง ยิ่งช่วงเย็นๆค่ำๆ ไม่จองอาจจะต้องรอนานหน่อยนะครับ กว่าจะมีโต๊ะลุกออกไป ยิ่งคืนวันศุกร์ 4 ทุ่มกว่า คนยังเข้ามาเต็มร้านอยู่เลย ดังนั้นจองก่อนจะดีมากครับ

Credit รูป: ลุงโน + น้อง Vespa ผู้ร่วมขบวนกินครั้งนี้นี่เอง ^ ^

 
 MrbookSpecial Reviewer
วันที่โพส     14/03/2011 เวลา 22:50:28 ( เมื่อ 2048 วันที่แล้ว)
แก้ไข         15/06/2011 เวลา 15:59:55 ( เมื่อ 1955 วันที่แล้ว)

แก้ไขโดย FoodTravel