โฆษณา
ภูเก็ต ซีฟู้ด

      

รายละเอียดร้าน :

ร้านภูเก็ต ซีฟู้ด เป็นร้านอาหารแบบสบายๆ ใช้วัตถุดิบที่ส่งตรงมาจากทะเล เรียกได้ว่าเมื่อเรามารับประทานอาหารที่ร้านนี้แล้วก็จะรู้สึกเหมือนไปทานอาหารอยู่ริมทะเลจริงๆ และด้วยการปรุงรสของพ่อครัวมืออาชีพทำให้เมนูอาหารแต่ละเมนูเป็นที่ติดอกติดใจของลูกค้าไปตามๆกันเลยทีเดียว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ย่านพัฒนาการ  การเดินทางมาก็มาอย่างสะดวกสบาย

ที่อยู่ ถนนพัฒนาการ 50 สวนหลวง กทม.  
พิกัด GPS Lat:13.73564 , Long:100.63425
การติดต่อ
Website http://
เมนูแนะนำ แกงปู ผัดสะตอกุ้ง ปลากระพงขาวเผา ห่อหมกภูเก็ต ผัดหมี่ฮกเกี้ยน  น้ำพริกกุ้งเสียบ น้ำพริกกุ้งสด ปลาหยกขาวนึ่งซีอิ๊ว  กุ้งมะขาม
ส่วนลด
รายการที่1-12 จาก 40
รายการที่1-12 จาก 40

ภูเก็ต ซีฟู้ด

 
 
 
 ร้านภูเก็ต ซีฟู้ดตั้งอยู่ที่ถนนพัฒนาการ 50 เดินทางมาสะดวกสบาย เป็นร้านอาหารแบบสบายๆ บรรยากาศเป็นกันเองมีดนตรีให้ฟัง สำหรับใครที่ชื่นชอบในเสียงเพลงที่นี่ก็มีห้องคาราโอเกะไว้ต้อนรับด้วย เรียกได้ว่าทานอาหารทะเลอร่อยๆนั่งฟังเสียงเพลงเบาๆเป็นบรรยากาศที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ในด้านของอาหารก็มีเมนูที่หลากหลาย ตอบโจทย์คนที่ชอบอาหารทะเลได้เป็นอย่างดี ด้วยของทะเลที่สดๆไม่ว่าจะเป็น ปลา ปู ปลาหมึก กุ้ง เมื่อนำมาปรุงรสโดยพ่อครัวมืออาชีพก็ทำให้ลูกค้าที่มาทานต้องติดอกติดใจไปตามๆกัน เมนูแนะนำของที่นี่ไม่ว่าจะเป็น แกงปู ผัดสะตอกุ้ง ปลากระพงขาวเผา ห่อหมกภูเก็ต ผัดหมี่ฮกเกี้ยน น้ำพริกกุ้งเสียบ น้ำพริกกุ้งสด ปลาหยกขาวนึ่งซีอิ๊ว กุ้งมะขาม และอื่นๆอีก
 มากมาย 
 
 
 แกงปู เป็นเมนูทีเด็ด ของทางร้าน ที่นำเอาปูทะเลสดๆ ตัวใหญ่ มาปรุงรสชาติ ถ้าใครได้มาทานอาหารที่ ภูเก็ต ซีฟู้ดแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะสั่งมาทานกัน
 
 
 ปลากระพงขาว สดๆ ที่จะนำมาประกอบอาหารให้ลูกค้าได้ทานกัน 
 
  
 ผัดหมี่ฮกเกี้ยน ที่มีเส้นเหนียวนุ่ม พร้อมกับใส่วัตถุดิบต่างๆมาอย่างเต็มๆจานเลยทีเดียว
 
 
เมนูดั้งเดิมที่ใครมาก็จะต้องสั่ง ผัดสะตอกุ้ง ที่ขัดเอากุ้งตัวใหญ่ๆสดๆ มาผัดกับสะตอ รสชาติกล่มกล่อม
 
 
ปลากระพงขาวเผา ที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ โดยการเผาด้วยกะลามะพร้าว หรือ กากมะพร้าว ไม่ใช้เกลือพอก เพราะการเผาแบบนี้จะทำให้รักษาคุณภาพของเนื้อปลาเอาไว้ได้ เมื่อรับประทานเข้าไปจะรู้สึกว่าเหนียวนุ่มมากเลยทีเดียวและรับประทานกับน้ำจิ้มรสเด็ด ไม่ว่าจะเป็นแบบหวานหรือแบบเผ็ดก็เข้ากันเป็นอย่างดี
 
 
 และอีกหนึ่งเมนูที่หาทานที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่ที่เดียว ปลาหยกขาวนึ่งซีอิ๊ว เนื่องจาก ปลาหยกขาวเป็นปลาน้ำลึกที่ค่อนข้างจะหายาก ลักษณะลำตัวจะมีสีขาวนวล เนื้อของมันจะนุ่ม เมื่อเรารับประทานเข้าปากแล้วก็จะรู้สึกได้ว่าเหมือนจะละลายในปากเลยแถบไม่ต้องเคี้ยวเป็นเมนูที่สุดยอดมากอีกหนึ่งเมนู
 
 
 น้ำพริกกุ้งสดเป็นน้ำพริก ที่ใช้กุ้งสดๆ ปรุงรสชาติด้วยสัดส่วนที่เข้ากันอย่างลงตัว ทานกับผักต่างๆ
 
 
 ห่อหมกปลา ห่อหมกที่นี่ จะไม่เหมือนกับห่อหมกทั่วไปในทางภาคกลาง เพราะที่นี่ จะใช้เนื้อปลาสาก หรือที่เรียกว่าปลาน้ำดอกไม้ ที่มีอยู่มากมายแถวๆ ทะเลอันดามัน
 
 
 น้ำพริกกุ้งเสียบ จะคล้ายกับน้ำพริกกุ้งสด แต่แตกต่างกันตรงที่ ตัวกุ้ง จะนำกุ้งไปทอดก่อนทำให้รู้สึกกรอบๆเมื่อรับประทานเข้าไป
 
 
 
 กุ้งมะขาม ที่มีรสชาติออกหวานๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ด รสชาติกล่มกล่อม
 
สำหรับใครที่ได้ผ่านมาแถวถนน พัฒนาการ แล้วก็อย่าลืมแวะมาชิม อาหารทะเลสดๆ ที่ร้าน ภูเก็ตซีฟู้ดกันนะครับ เราไม่ต้องไปถึงทะเล ด้วยเมนูที่หลากหลายสามารถตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบอาหารทะเลได้เป็นอย่างดี  
 
การติดต่อ.  คุณจุนสิน 081-424-1903

 
 Eat OutEditor
วันที่โพส     09/11/2011 เวลา 15:52:49 ( เมื่อ 1813 วันที่แล้ว)
แก้ไข         07/12/2011 เวลา 09:26:26 ( เมื่อ 1785 วันที่แล้ว)

แก้ไขโดย Cuisinier