หน้าหลัก > สูตรอาหาร > แอร์ดรายบีฟออมเล็ต (ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง) Air Dried Beef Omelet


ชื่อเมนูอาหาร: แอร์ดรายบีฟออมเล็ต (ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง) Air Dried Beef Omelet

วันที่: 24/05/2012 12:55:13 เข้าชม: 21927 Cinque Terre เชฟ: Pong เวลาทำ: 10 นาที ง่าย

แอร์ดรายบีฟออมเล็ต ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง ออมเล็ต เมนูไข่ ไข่ทอด ไข่เจียวฝรั่ง อาหารฝรั่ง เมนูอาหารเช้า Air Dried Beef Omelet สูตรแอร์ดรายบีฟออมเล็ต วิธีทำแอร์ดรายบีฟออมเล็ต วิธีทำออมเล็ต สูตรออมเล็ต 

แอร์ดรายบีฟออมเล็ต (ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง) Air Dried Beef Omelet ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า หรือว่า มื้อสาย ก็คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่า Omelet ร้อนๆ ใหม่ๆ สักจาน และแน่นอนว่าจานนี้ เด็ดขาดตามสไตล์ ใครๆก็เข้าครัวแน่นอนครับผม


แอร์ดรายบีฟออมเล็ต (ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง) Air Dried Beef Omelet

สูตรแอร์ดรายบีฟออมเล็ต (ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง) Air Dried Beef Omeletแอร์ดรายบีฟออมเล็ต (ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง) Air Dried Beef Omelet ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า หรือว่า มื้อสาย ก็คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่า Omelet ร้อนๆ ใหม่ๆ สักจาน และแน่นอนว่าจานนี้ เด็ดขาดตามสไตล์ ใครๆก็เข้าครัวแน่นอนครับผมวัตถุดิบแอร์ดรายบีฟออมเล็ต (ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง) Air Dried Beef Omelet

สำหรับ 1 ที่

1. ไข่ไก่ 3 ฟอง
2. ครีม Cream 1/2 ถ้วย
3. เนื้อตากแห้ง Air Dried Beef สไลท์ตามชอบ 1-2 ช้อนโต๊ะ
4. เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ
5. ซอส Hoi sin 1 ช้อนโต๊ะ
6. วอเตอร์เครส Watercress 1 ช่อ

อุปกรณ์ที่ใช้

กระทะ

วิธีทำแอร์ดรายบีฟออมเล็ต (ออมเล็ตเนื้อตากแห้ง) Air Dried Beef Omelet

1. ตีไข่ ใส่ครีม ปรุงรสด้วย เกลือ พริกไทย
2. ตั้งกะทะให้ร้อนจัด แล้วหรี่ไฟลงมา ลงเนย ร่อนให้ทั่วกะทะ จากนั้นลงไข่ที่เตรียมไว้ แล้วก็คนๆๆๆ พอไข่เริ่มเซ็ต ก็พยายามร่อนๆ ปั้นๆให้ได้รูปสวยงามตามชอบ อาจใส่ air dried beef ไว้ข้างในส่วนหนึ่งก็ได้
3. พอได้ omelet ที่ (คุณคิดว่า) สวยงามแล้ว ก็จัดลงจาน เสิร์ฟพร้อมซอส Hoi Sin และ watercress อ้อ และแน่นอน Air Dried Beef ครับ