หน้าหลัก > สูตรอาหาร > คาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie 


ชื่อเมนูอาหาร: คาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie 

วันที่: 23/07/2013 10:51:25 เข้าชม: 5441 Cinque Terre เชฟ: Pong เวลาทำ: 15 นาที ง่าย

คาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie เมนูคาเนลโลนี่ เมนูเกี๊ยว เมนูชีส เมนูผัก สูตรคาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น วิธีทำคาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น 

คาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie ตั้งชื่อให้ยาวสะดุดตาไว้ก่อน แต่จริงๆแล้วนี่คือเมนูที่จับเอาผักเหลือๆในตู้เย็นมาโมให้เป็นของอร่อยครับ แค่คุณมีแผ่นเกี๊ยว ก็จับของในตู้เย็นมาโมให้ออกเป็นสไตล์อิตาเลี่ยน สเปนิชแบบเราได้แล้ว ถ้าไม่เชื่อ ลองดูแล้วทำตามกันไปเลยครับผม


คาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie 

สูตรคาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie คาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie ตั้งชื่อให้ยาวสะดุดตาไว้ก่อน แต่จริงๆแล้วนี่คือเมนูที่จับเอาผักเหลือๆในตู้เย็นมาโมให้เป็นของอร่อยครับ แค่คุณมีแผ่นเกี๊ยว ก็จับของในตู้เย็นมาโมให้ออกเป็นสไตล์อิตาเลี่ยน สเปนิชแบบเราได้แล้ว ถ้าไม่เชื่อ ลองดูแล้วทำตามกันไปเลยครับผมวัตถุดิบคาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie 

สำหรับ 1-2 ที่
เวลา 15 นาที 

1. แผ่นเกี๊ยว 6-8 แผ่น
2. ผักเหลือๆในตู้เย็นซอย 1 กำมือ
3. หอมแดงสับ 1 ช้อนโต๊ะ
4. ลูกจันน์เทศป่น 1 ช้อนชา
5. ซอสมะเขือเทศ 1-2 ช้อนโต๊ะ
6. เบชาเมลซอส 2-3 ช้อนโต๊ะ
7. ผักสลัด  ตามชอบ
8. พาเมซานชีส 1 กำมือ
9. พริกดอง 1-2 เม็ด

อุปกรณ์ที่ใช้

เตาอบ

วิธีทำคาเนลโลนี่เกี๊ยวผักค้างตู้เย็น Wonton Cannelloni Chiller Leftover Veggie 

1. ตั้งกะทะให้ร้อนจัด จากนั้นนำผักเหลือๆข้างต้น ผัดด้วยน้ำมันมะกอกให้นิ่ม พร้อมกันไปกับหอมแดง  ปรุงรสตามใจชอบด้วยเกลือ พริกไทย จากนั้นนำไปพักให้เย็นลง
2. ตักไส้มาโปะบนแผ่นเกี๊ยว แล้วม้วนให้สวยสดงดงาม จากนั้นนำไปวางลงในภาชนะเข้าอบของเรา พร้อมกับซอสมะเขือเทศ ซอสเบชาเมลและพริกดอง สลับชั้นกันไป แล้วโปะด้านบนด้วยชีสแบบไม่ต้องยั้ง จากนั้นเข้าอบที่ 180 องศา จนกว่าจะละลายสวยงาม
3. อบเสร็จก็นำออกมาแต่งหน้าให้สวยงาม พร้อมผักสลัดตามชอบ แค่นี้ก็พร้อมอร่อยกันได้แล้วครับผม