หน้าหลัก > สูตรอาหาร > มาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodle


ชื่อเมนูอาหาร: มาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodle

วันที่: 08/01/2015 12:49:25 เข้าชม: 10503 Cinque Terre เชฟ: Arm เวลาทำ: 30 นาที ปานกลาง

มาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodle หมูโสร่ง อาหารว่างไทยโบราณ เมนูหมู เมนูอาหารไทย มาม่า เมนูทอด อาหารว่าง ของว่าง ของทอด สูตรมาม่าหมูโสร่ง วิธีทำมาม่าหมูโสร่ง 

มาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodle วันนี้อาร์มมีเมนูอาหารว่างแบบคาวที่ใครต่างก็รู้จักนั้นก็คือหมูโสร่ง แต่วันนี้หมูโสร่งของอาร์มเป็นสูตรที่ทำง่าย อร่อย หาวัตถุดิบก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆ ที่ชอบเมนูทอดต้องลองทำกันนะครับ


มาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodle

สูตรมาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodleมาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodle วันนี้อาร์มมีเมนูอาหารว่างแบบคาวที่ใครต่างก็รู้จักนั้นก็คือหมูโสร่ง แต่วันนี้หมูโสร่งของอาร์มเป็นสูตรที่ทำง่าย อร่อย หาวัตถุดิบก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆ ที่ชอบเมนูทอดต้องลองทำกันนะครับวัตถุดิบมาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodle

สำหรับ 2 ที่
เวลา 30 นาที

1.  มาม่ารสหมูสับพร้อมเครื่องปรุง 1 ซอง
2.  หมูสับ 200 กรัม
3.  รากผักชี 2-3 ราก
4.  กระเทียม 5 กลีบ
5.  ซอสปรุงอาหาร 2 ช้อนชา
6.  น้ำมันปาล์ม  สำหรับทอด

อุปกรณ์ที่ใช้

กระทะ ชามผสม

วิธีทำมาม่าหมูโสร่ง Deep Fried Wrapped Pork with Noodle

1.  บดมาม่าให้เป็นชิ้นเล็กๆ พอหยาบๆ พักไว้
2.  โขลกกระทียม รากผักชีให้ละเอียด ผสมกับเนื้อหมู ปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารและเครื่องปรุงที่มากับมาม่า คนให้เข้ากันพักไว้ 20 นาที
3.  ปั้นหมูสับให้เป็นก้อนพอดีคำ คลุกกับมาม่า นำลงทอดน้ำมันท่วมให้สุก สะเด็ดน้ำมันพักให้เย็น จัดรับประทานกับซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศตามชอบ